XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !
Ngày nay nền kinh tế Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ, thì công nghệ thông tin không còn xa lạ với mọi người. Internet là 1 kênh thông tin thông dụng với hầu hết mọi người. Nó góp 1 phần quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế của nước ta.
Với nhiều ngưòi thì Internet không thể không có trong cuộc sống, nó giúp mọi người gắn kết lại với nhau thông qua mail, zalo, facebook… và là phương tiện quan trọng trong nhu cầu cuộc sống.
Qủa thực vậy, khi đi ra đường người ta rất ngại, nào là kẹt xe, khói bụi ô nhiễm môi trường, ngưòi đông đúc…Thì giải pháp ở nhà lên mạng Internet để làm việc, để giải trí, để tìm thông tin và mua sản phẩm là rất hợp lí. Chỉ cần một cái click chuột các bạn sẽ tìm được ngay các sản phẩm mà mình muốn tìm hiểu và muốn mua sắm !
Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng thì ĐIỆN LẠNH-ĐIỆN MÁY TRẦN ĐIỀN và một số công ty khác đã tạo ra 1 gian hàng trên mạng Internet để trưng bày sản phẩm và để khách hàng có thể tham quan và mua sắm.
ĐIỆN LẠNH-ĐIỆN MÁY TRẦN ĐIỀN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN VÀ MUA SẮM Ở GIAN HÀNG ĐIỆN LẠNH-ĐIỆN MÁY CỦA CHÚNG TÔI!
Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng Điện lạnh và Điện tử như: Máy lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh, Tivi, Quạt cắt gió, Bơm nước ngưng điều hòa, Máy nước nóng…Đến với gian hàng quí khách có thể thấy được bất kì sản phẩm nào mình muốn mua, biết được mẩu mã, giá sản phẩm, tính năng sản phẩm…
Công ty bán đúng giá, đúng hàng chính hãng. Xem khách hàng là người bạn thân thiết nhất! Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm , kỹ thuật, hướng dẫn cách sử dụng…Công ty sẽ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, uy tín, tạo sự tin cậy cho khách hàng. Khách hàng mãi là người bạn thân thiết nhất của công ty.
XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY TRẦN ĐIỀN

Giám đốc: NGUYỄN ĐIỀN LINH
Mã số thuế: 0314192373
Trụ sở chính: 36/24 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
VPGD: Số 22, đường Đoàn Hữu Trưng, KP.4, P.An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 028. 22114777 – 0922 578 679 – 096269 5839 – 0903 035 234
Email: dienmaytrandien@gmail.com
Website: dienlanhtrandien.com – dienmaytrandien.com